Tổng 25sp

 

Block VGA là gì? Hướng Dẫn Lắp Block Tản Nhiệt Nước Card Màn Hình (GPU) Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Bạn có biết rằng nhiệt độ cao là nguyên nhân hàng đầu khiến cho chiếc card đồ họa của bạn càng ngày càng tã hay nói cách khác là giảm hiệu năng khi hoạt động, nguy hiểm hơn là giảm tuổi thọ một cách đáng kể!

Theo như nghiên cứu của các nhà sản xuất thì: “linh kiện máy tính hoạt động ở nhiệt độ mát sẽ kéo dài tuổi thọ và ổn định hơn”.

nhiet do block vga

 

 

Tôi dám chắc rằng...

Khi bạn mua chiếc card đồ họa về phục vụ nhu cầu của bản thân (chơi game, hay dùng vào công việc,…) thì bạn luôn muốn chiếc card phục vụ mình ổn định trong thời gian lâu nhất có thể đúng không?

Chắc hẳn như vậy rồi, chẳng ai muốn phải đợi hàng tuần để chờ bảo hành chiếc card mà mình phải dùng hàng ngày cả, tệ hơn là phải mua card mới bởi vì chiếc card mới mua tã quá nhanh không đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng của bạn nữa!

Vì vậy hôm nay tôi giới thiệu đến các bạn một giải pháp, một sản phẩm tuyệt vời nhằm giải quyết vấn đề “nhiệt độ cao” của card đồ họa.

==>Sản phẩm mà tôi muốn nói chính là chiếc Block Vga hay còn gọi là Tản nhiệt nước card đồ họa.

Tin tôi đi! Bạn sẽ thấy đây là giải pháp tuyệt vời cho chiếc VGA của bạn và cả bộ case của bạn nữa.

Hãy tưởng tượng khi bạn lắp chiếc Block Vga này thay thế cho Fan default của VGA, kết hợp với hệ thống tản nhiệt nước của chúng tôi chiếc máy tính của bạn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới…bạn sẽ không thể tưởng tượng được đâu! Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã thốt lên sung sướng khi chúng tôi lắp sản phẩm này cho bộ case của họ.

 

Và phần đáng quan tâm nhất, đó chính là khả năng làm mát của Block VGA sẽ giúp bạn giảm khoảng 20 độ C, vâng..là 20 độ C! Có phải bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi nhiệt độ ở 28-30 độ C, nhưng nếu tăng lên 4-5 độ C thôi là bạn đã cảm thấy rất khó chịu rồi phải không? Với chiếc Block VGA, chúng tôi giúp chiếc VGA của bạn giảm tới 20 độ C, bạn thấy rất tuyệt vời rồi đúng không?

==> các bạn nên xem ngay clip ''hướng dẫn lắp tản nhiệt nước cho card màn hình'' của chúng tôi để tránh mắc phải những lỗi không đáng có, làm ra đi chiếc card màn hình yêu quý của mình nhé !!!

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về giải pháp tuyệt vời này để bạn không còn phải lo lắng về việc giảm tuổi thọ, độ bền của VGA nữa.

==>> và hãy chọn ngay cho mình một chiếc block vga để có thể chơi game fullload 50 độ các bạn nhé !!

SĐT: 0922.192.919

GLAND Channel
Tổng đài trợ giúp

Nhanh chóng - tiện lợi - hài lòng

Bán hàng Online

Góp ý, thắc mắc, khiếu nại

cskh@gland.vn 092.219.2919 - 024.3537.4653

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm