Hotline: 032.601.2538
Laptop - Máy tính xách tay Laptop - Máy tính xách tay PC, Workstation PC, Workstation PC Gaming, Streaming PC Gaming, Streaming Linh Kiện Máy Tính Linh Kiện Máy Tính Monitor - Màn hình Monitor - Màn hình Gaming Gear Gaming Gear Tản Nhiệt - Cooling Tản Nhiệt - Cooling Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Mạng Thiết Bị Mạng Phụ Kiện Các Loại Phụ Kiện Các Loại
Hệ thống showroom

ĐỊA CHỈ: Gland Computer - số 38 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội


Tư vấn bán hàng
HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC
Bán hàng online
 079.752.2228
 092.219.2919
 xxxxx
Kỹ thuật - Bảo hành
 0388.666.665
 0867.550.990
Tư vấn tản nhiệt nước - Modding
 096.253.6535
Phản ánh dịch vụ
 092.219.2919
Chính sách - Hướng dẫn In hoá đơn điện tử Tin tức

Chính Sách Bảo Hành

 BẢO HÀNH LÀ GÌ ?

 

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

I.Qui định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của của hàng hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có Serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Gland.

 

- Với những sản phẩm Màn hình Monitor lỗi chết điểm ảnh chấm sáng/tối phải >5 điểm mới được chấp nhận bảo hành ( theo qui định của hãng )

– Lưu ý đối với những sản phẩm tản nhiệt nước custom (bao gồm tất cả linh kiện tản nhiệt nước)

+ Áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong 24h đối với khách hàng tại Hà Nội và 3 ngày đối với khách hàng ngoài Hà Nội với những trường hợp hư hỏng do nhà sản xuất ,chúng tôi có quyền từ chối bảo hành nếu lỗi đó gây ra do người dùng , vận chuyển .

+ Tất cả sản phẩm pump(máy bơm) sẽ được bảo hành theo thời gian và chính sách bảo hành của nhà phân phối.

 

Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu Bảo Hành.

– Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu Bảo Hành.

– Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

 

II.Địa Điểm Bảo Hành.

Gland Hà Nội : số nhà 38 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội

Các bạn tại Hà Nội có thể mang trực tiếp qua Gland Computer, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra đánh giá thực trạng của sản phẩm.

Các bạn ở ngoài hà nội sẽ gửi sản phẩm bảo hành đến của hàng của chúng tôi và liên hệ với bộ phận bảo hành : 024.3537.4653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Note: Đối với những sản phẩm có nhà phân phối tại Hà Nội , các bạn hoàn toàn có thể tự đem trực tiếp sản phẩm đến đó để được bảo hành nhanh nhất.