TỔNG HỢP VỎ CASE MÁY TÍNH ĐẸP NHẤT NĂM 2018 (P1) TỔNG HỢP VỎ CASE MÁY TÍNH ĐẸP NHẤT NĂM 2018 (P1) TẢN NHIỆT NƯỚC LÀ GÌ? CÓ NÊN LẮP TẢN NHIỆT NƯỚC CHO PC KHÔNG? TẢN NHIỆT NƯỚC LÀ GÌ? CÓ NÊN LẮP TẢN NHIỆT NƯỚC CHO PC KHÔNG?

Tin khuyến mại

Xem tất cả »
Những điều cần biết khi mua card đồ họa cho dàn PC gaming giá rẻ (p2) Những điều cần biết khi mua card đồ họa cho dàn PC gaming giá rẻ (p2) 17-06-2019, 10:14 am - Lượt xem: 8 Trong phần trước Gland computer đã cùng bạn phân tích và lựa chọn card đồ họa cho dàn PC gaming giá rẻ dựa trên hiệu năng chơi game với độ phân giải khác nhau. Trong bài viết này Gland computer sẽ giúp bạn lựa chọn card đồ họa dựa trên tản nhiệt và kích thước case. Cùng tìm hiểu nhé.

Tin công nghệ

Xem tất cả »
Điểm danh những mainboard ASUS đáng mua nhất - PC gaming giá rẻ Điểm danh những mainboard ASUS đáng mua nhất - PC gaming giá rẻ Hôm nay, 9:40 am - Lượt xem: 6 ASUS là thương hiệu mainboard khá quen thuộc với các game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu mainboard cho dàn PC gaming giá rẻ của mình thì những mainboard của ASUS là gợi ý hoàn hảo. Cùng Gland computer tìm hiểu những mẫu mainboard ASUS tốt nhất hiện nay nhé!

Tin tuyển dụng

Xem tất cả »
Tư vấn chọn mua nguồn PSU cho dàn PC gaming giá rẻ (phần 3) Tư vấn chọn mua nguồn PSU cho dàn PC gaming giá rẻ (phần 3) 25-05-2019, 7:05 am - Lượt xem: 14 Trong những bài trước, Gland computer đã cùng bạn tìm hiểu cách lựa chọn PSU cho dàn PC gaming giá rẻ dựa trên tiêu chí công suất và thương hiệu. Vậy thế nào là PSU tốt, đạt chất lượng. Cùng Gland computer tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
YOUTUBE
Tổng đài trợ giúp

Nhanh chóng - tiện lợi - hài lòng

Bán hàng Online

Góp ý, thắc mắc, khiếu nại

cskh@gland.vn 092.219.2919 - 024.3537.4653

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm