Hotline: 032.601.2538
Laptop - Máy tính xách tay Laptop - Máy tính xách tay PC, Workstation PC, Workstation PC Gaming, Streaming PC Gaming, Streaming Linh Kiện Máy Tính Linh Kiện Máy Tính Monitor - Màn hình Monitor - Màn hình Gaming Gear Gaming Gear Tản Nhiệt - Cooling Tản Nhiệt - Cooling Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Mạng Thiết Bị Mạng Phụ Kiện Các Loại Phụ Kiện Các Loại
Hệ thống showroom

ĐỊA CHỈ: Gland Computer - số 38 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội


Tư vấn bán hàng
HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC
Bán hàng online
 098.499.1534
 092.219.2919
 079.752.2228
Kỹ thuật - Bảo hành
 0388.666.665
 0867.550.990
Tư vấn tản nhiệt nước - Modding
 096.253.6535
Phản ánh dịch vụ
 092.219.2919
Chính sách bảo hành Mua trả góp Tin tức

Giới thiệu

 

 GLAND COMPUTER

Modding & Design

 

Gland Computer tiền thân là Tannhietpc, với xuất phát điểm là một cửa hàng online bán lẻ, chuyên cung ứng các loại linh phụ kiện tản nhiệt cho PC, laptop. Mặt hàng chính là tản nhiệt các loại (tản nhiệt nước, tản nhiệt khí, quạt tản nhiệt, led trang trí...)

Sau một thời gian hoạt động, nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc, Gland Computer bắt đầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh và update thêm nhiều mặt hàng hơn nhằm đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp cho chiêc PC của mình. Chúng tôi tự tin là Workshop đầu tiên tại miền bắc và lọt trong top 3 cửa hàng cung cấp linh kiện tản nhiệt, sản phẩm modding lớn nhất cả nước.

Một số hình ảnh tại của hàng Gland Computer:

Gland Computer không ngừng phát triển cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ khách hàng, cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% với một chi phí vô cùng hợp lý. Không chỉ bán hàng, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế riêng để từ đó hiện thực hóa các ý tưởng ,cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Hòa cùng với xu thế phát triển của Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam, Gland cũng phát triển lên một tầm cao mới. Là website TMĐT chính thức của hệ thống pc-modding Việt Nam, được sự công nhận của group watercooling lớn nhất việt nam ” Vietnam water cooling group ” chúng tôi mang lại cho quý khách hàng những giá trị đích thực khi mà chỉ cần ngồi tại nhà và chỉ bằng một cú click chuột là sản phẩm quý khách cần mua sẽ được chuyển đến tận tay quý khách với thời gian nhanh nhất cùng giá cả, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Gland Computer.

 

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Cửa hàng Gland Computer