Hotline: 0334.577.086

Win Win 101 - Dòng vỏ case pc của In Win mang âm hưởng Retro cực độc đáo

30-05-2019, 4:05 pm   374

Nhắc đến In Win thì người ta nhớ ngay đến đây là một trong những hãng sản xuất vỏ case pc cao cấp với mức giá cao ngất và thiết kế đẹp, tinh tế. Thế nhưng với dòng vỏ case pc In Win 101 lại có mức giá dễ chịu hơn hẳn.

Những điều khiến người ta nhớ đến vỏ case pc khi nhớ đến In Win

Kể từ khi chúng tôi được giới thiệu về In Win, chúng tôi đã thấy rằng họ đã vận hành gam màu với thiết kế vỏ case pc và không ngại thử bất cứ thứ gì trông tuyệt vời trên giấy lên chiếc vỏ case pc của mình. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã thấy các trường hợp "econobox" không ấn tượng lắm và được thiết kế để tiết kiệm chi phí và những người đánh giá cao phong cách kỳ quặc, mặc dù, trên lưu ý đó, nhiều trong số chúng đã bị loại bỏ.

Mặt khác, In Win cũng đã đưa ra khá nhiều thiết kế dừng show đã gây bão trên toàn thế giới, đó là nơi D-Frame, X-Frame, H-Frame và những thứ khác về những sản phẩm vỏ case pc cao cấp. Tuy nhiên, vẫn còn một phân khúc khách hàng có nhu cầu sở hữu vỏ case pc với thiết kế tuyệt vời, có nhiều tính năng nhưng mức giá lại hợp lý.

Và đó là lí do mà In Win 101 xuất hiện để chiều lòng tất cả mọi người.

Thiết kế độc đáo của dòng vỏ case pc In Win 101

Nhờ những gì chúng ta đã thấy từ In Win đã làm trong quá khứ, hiện nay họ đã mang đến cho khách hàng những điều mà khách hàng mong muốn trong một chiếc vỏ case pc. Chúng tôi đã thấy nhiều bổ sung phong cách xuất hiện vào dòng vỏ case pc này với kính cường lực, có đèn RGB, không gian rộng rãi bên trong với diện tích không lớn, phong cách và cung cấp nhiều tính năng mới nhất và lớn nhất trong và ngoài.

vỏ case pc được thiết kế với âm hưởng Retro

vỏ case pc mang tất cả chúng ta lại với nhau ngày hôm nay là vỏ case pc Mid-Tower Win Win 101. Trong khi vỏ case pc này cung cấp với một bảng điều khiển bên kính cường lực dễ dàng để loại bỏ, thẩm mỹ kiểu dáng đẹp, và nội thất rộng rãi, toàn bộ thiết kế là một chút retro.

Điều này không có nghĩa là chúng ta tìm thấy một nội thất bằng kim loại trần với các khoang chạy xuống toàn bộ mặt trước của vỏ case pc, nhưng thay vào đó, Win Win đã đưa PSU lên đỉnh như nhiều người chúng ta đã thấy cách đây vài năm. Tuy nhiên, In Win vẫn có thể cung cấp một khung máy đủ chỗ cho nhiều người dùng, ngay cả những người có ước mơ đóng gói bo mạch chủ E-ATX vào Mid-Tower, đồng thời, ẩn mọi thứ chúng tôi không muốn thấy , trong khi làm nổi bật mọi thứ gợi cảm bên trong vỏ case pc.

Bằng cách nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy In Win gọi vỏ case pc này là 101, nhưng lưu ý rằng cũng có một phiên bản đèn RGB được gọi là 101C, và các trường hợp dòng vỏ case pc Mid-Tower này có thể được sơn màu đen hoặc trắng. Các vật liệu được sử dụng để xây dựng vỏ case pc là thép SECC cho phần lớn các bộ phận, một số sử dụng nhựa ABS trong bộ lọc bụi, khoang lái và chân và kính cường lực cho bảng điều khiển bên trái.

Kích thước của vỏ case pc Win Win 101

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng trên trang sản phẩm, bạn cũng có thể yêu cầu bảng điều khiển bên bằng acrylic và thép cho khung này. Về kích thước, 101 có chiều cao 445mm, rộng 220mm, sâu 480mm và nặng 7,25 kg khi trống.

Khả năng lắp đặt phụ kiện của vỏ case pc

Trong, trên và xung quanh vỏ case pc, có một vài điều để thảo luận. Khả năng tương thích bo mạch chủ được hiển thị để hỗ trợ bo mạch chủ ATX, Micro-ATX và Mini-ITX, tuy nhiên, khay bo mạch chủ cũng có lỗ hổng để hỗ trợ một số bo mạch chủ E-ATX. Có bảy khe cắm mở rộng ở phía sau khung máy, trong khi trên đỉnh khung máy có một cặp cổng USB 3.0 và giắc cắm âm thanh HD 3,5 mm.

Nút nguồn được trộn vào một thành phần nhựa trong ở viền trước, và cũng có một lỗ nhỏ ngay bên dưới nó, nơi đèn LED hoạt động của ổ cứng chiếu qua nó. Có hai vịnh được đặt trên cùng của khung được chế tạo để hỗ trợ một cặp ổ 3,5 ", nhưng cũng có thể được sử dụng cho các ổ 2,5". Ngoài ra, chúng tôi cũng thấy rằng có một cặp khay 2,5 "ẩn ở mặt sau của khay bo mạch chủ.

Khả năng tản nhiệt của vỏ case pc

Mặt sau của vỏ case pc có thể chứa một quạt 120mm hoặc bộ tản nhiệt. Phía bên phải của vỏ case pc sẽ là nơi đặt hai 120mm fan hoặc một tản nhiệt 240mm. Ngoài ra còn có một tùy chọn thứ ba, đó là sàn của vỏ case pc, nơi có thể lắp đặt ba quạt 120mm hoặc tản nhiệt 360mm.

Khi khám phá bên trong vỏ case pc, chúng ta thấy rằng các thẻ video có thể dài 421mm. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt bộ tản nhiệt ở phía bên phải của khung, chiều dài đó sẽ giảm xuống còn 305mm. Bộ làm mát không khí CPU có thể cao 160mm, loại bỏ một số giải pháp lớn nhất, nhưng sẽ phù hợp với gần như mọi tháp 120mm và nhiều tháp 140mm nữa. Đối với PSU, điều duy nhất có thể gây ra giới hạn là cặp ổ cứng HDD, nhưng với chúng, vẫn còn 200mm để PSU và dây điện nằm trong đó.

Tham khảo: