TỔNG QUÁT

Nâng tầm hoạt động giải trí gia đình của bạn lên một tầm cao mới với ViewSonic VX2785-2K-MHDU. Sở hữu thiết kế từng đoạt giải thưởng iF DESIGN AWARD. Với tấm nền SuperClear® IPS và thiết kế không khung viền, màn hình này cung cấp trải nghiệm xem liền mạch, lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình. VX2785-2K-MHDU đi kèm với cổng USB Type-C để truyền âm thanh / video và sạc thiết bị lên đến 60W; nó cũng được trang bị HDMI và DisplayPort cho các tùy chọn kết nối linh hoạt. Ngoài ra, màn hình còn có công nghệ AMD FreeSync, hầu như có thể loại bỏ hiện tượng xé hình và giật màn hình cho hình ảnh mượt mà. Bao gồm cả thiết kế chân đế có thể xoay và nghiêng để có trải nghiệm xem thoải mái hơn, công nghệ bảo vệ mắt đã được chứng nhận TUV có thể giảm thiểu tình trạng mỏi mắt. Việc sử dụng bao bì thân thiện với người dùng giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

THIẾT KẾ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG iF DESIGN AWARD

Sự kết hợp giữa thiết kế tối giản và hiệu quả

CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN ĐẲNG CẤP

Tuyệt vời cho góc làm việc của bạnVX2785-2K-MHDUiF

                                                                                                                                  Chân Đế Độc Đáo

                                                                                                                        Màn Hình Không Viền

                                                                                                                        Thiết Kế Ấn Tượng

                                                                                                                      Nắp Che Ngàm VESA

Thiết Kế Đạt Giải Thưởng

Lấy cảm hứng từ các vòng tròn, thiết kế từng đoạt giải thưởng iF này không chỉ cung cấp khả năng quản lý cáp tuyệt vời mà còn mang lại trải nghiệm công thái học cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng màn hình theo vị trí mà mình mong muốn.

Xoay Nghiêng Quản lý cáp

Kết Nối Linh Hoạt

Ngoài đầu vào HDMI và VGA, cổng USB Type-C tích hợp cung cấp khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị ngoại vi để dễ dàng sạc lên đến 60W và truyền tải âm thanh / video.

USB Type-C Sạc điện lên tới 60W HDMI DisplayPort

Hình Ảnh Siêu Sắc Nét

Với màn hình 27 inch độ phân giải QHD 2560 x 1440, hình ảnh trên VX2785-2K-MHDU được hiển thị với độ chi tiết đáng kinh ngạc, hiển đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo với độ chi tiết tuyệt vời.

  2K QHDTUV

Rõ Nét Từ Mọi Góc

Tận hưởng màu sắc chính xác và sống động với mức độ sáng nhất quán bất kể vị trí góc nhìn nào. Với công nghệ tấm nền SuperClear® IPS, màn hình mang lại chất lượng hình ảnh giống nhau cho dù bạn đang nhìn vào màn hình từ phía trên, bên dưới, phía trước hay bên cạnh.

  SuperClear® IPS 178°/178°IPS

AMD FreeSync™ Cho Hình Ảnh Mượt Mà

Với công nghệ AMD FreeSync, hiện tượng xé hình và tốc độ khung hình bị giật được loại bỏ để mang lại hình ảnh liền mạch, mượt mà hoàn hảo.

  AMD FreeSyncAMD

Công Nghệ Bảo Vệ Mắt Chứng Nhận Bởi TUV

VX85 nhận được chứng nhận bảo vệ mắt bởi TUV và bao gồm bộ lọc ánh sáng xanh và tính năng hiển thị không nhấp nháy tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt trong thời gian dài sử dụng.

  Lọc Ánh Sáng Xanh Không Nhấp NháyTUVTUV

Tiêu Thụ Năng Lượng Thấp

VX85 được thiết kế chú trọng đến hiệu quả năng lượng sử dụng, có Chế độ Eco Mode tiêu thụ ít điện năng hơn, dẫn đến lượng khí thải carbon nhỏ hơn và giảm chi phí văn phòng.

  Eco Mode

Lắp Đặt Dễ Dàng

VX85 được đóng gói và thiết kế chân đế dễ lắp đặt cho phép bạn gắn / tháo màn hình chỉ bằng một nút nhấn. Nó có thể được lắp ráp hoàn toàn bằng tay mà không cần bất kỳ công cụ nào.

  Thiết Kế Dễ Dàng Lắp Đặt

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Âm Thanh Ấn Tượng

Được thiết kế với loa kép, VX85 mang đến âm thanh nổi đắm chìm cho trải nghiệm đa phương tiện hoàn hảo.

  Loa Kép 3W

Hỗ Trợ Chuẩn VESA

Bố trí VX85 chính xác theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng thiết kế tương thích VESA 100 x 100 mm của màn hình. Chỉ cần nhấn một nút và tháo chân đế, sau đó gắn màn hình vào nơi bạn muốn.

  100 x 100 mm

Thông Số

AMD

  1. VESA Compatible
    (Wall Mount 100x100mm)
  2. Menu Controls
  3. DC In
  4. Internal Speakers
  5. HDMI
  6. USB Type-C
  7. Audio Out
  8. DisplayPort