Hotline: 0334.577.086

Đánh giá về tản nhiệt nước Custom tube mềm trong quá trình dùng

09-07-2019, 10:15 am   257

Bạn đã biết đến tản nhiệt nước Custom? Vậy thì bạn đã biết đến bao nhiêu loại ống trong hệ thống tản nhiệt nước này? Bạn có rõ về tube mềm trong hệ thống tản nhiệt này không? Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu về nó nhé!

Tản nhiệt nước Custom với hai loại tube chính

Khái quát trong hệ thống tản nhiệt nước Custom thì bao gồm 2 loại tube hay được dùng nhất. Một là tube ống cứng. Hai là tube ống mềm. Hai loại tube mềm và cứng này đóng vai trò trong hệ tản nhiệt nước Custom là nơi truyền dẫn nước đi từ bộ phận này đến bộ phận khác, hấp thụ nhiệt.

Và đây cũng chính là những thành phần cấu tạo nên giá trị thẩm mỹ cho hệ thống tản nhiệt nước Custom mà người dùng đều công nhận.

Đối với tube ống cứng được nhiều người sử dụng trong các hệ thống tản nhiệt nước Custom có kích thước khủng. Và nó mang trong mình những ưu điểm như các đường ống được lắp đặt lên rất đẹp. Hệ thống được cấu tạo từ những đường ống này cũng trở nên rất gọn gàng. Nó cũng dễ dàng lắp đặt trong hệ thống nhiều ống mà không bị ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng. Với tube ống cứng thì người dùng chỉ thích hợp lắp đặt đối với những đoạn cần đi dài trong hệ thống. 

Nhược điểm lớn nhất của loại ống cứng này chính là nó rất khó để cắt và sử dụng trong hệ tản nhiệt nước Custom. Cắt nó đòi hỏi người dùng phải thật sự kiên trì và tỉ mỉ. Đồng thời với đó là người dùng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư lắp đặt.

Đối với tube ống mềm cũng mang đến cho người dùng rất nhiều thuận lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Tản nhiệt nước Custom với ống mềm sẽ đem đến thuận lợi gì

Tube ống mềm vốn là loại được người dùng tản nhiệt nước Custom ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong quá trình đầu lắp đặt hệ tản nhiệt nước này. Lý do là gi? 

Thứ nhất, loại tube này không giống như tube cứng, nó rất dễ dàng trong quá trình cắt và lắp ráp sử dụng cho người dùng. 

Thứ hai, nó rất dễ dàng để có thể sử dụng được trong hệ thống tản nhiệt nước Custom ở những phân đoạn cua. Không dễ bị nứt, gãy giống như đối với tube cứng và khiến cho người dùng phải đầu tư lại một khoản khá lớn.

Thứ ba, không quá phức tạp. Đối với loại tản nhiệt này bạn không cần quá cầu kì cũng như phức tạp trong quá trình sử dụng nó để lắp đặt ở dàn máy khác nhau. Tube mềm khá dễ sử dụng trong các trường hợp này. 

Hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng trong việc tháo lắp các tube ống mềm ra khỏi hệ thống. Điều này là điều bạn không thể dễ dàng trong khi dùng đến tube ống cứng nhé!

Với những ưu điểm này tube ống mềm cũng đủ sức chinh phục được sự yêu quý cũng như ưa chuộng của người dùng trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm của loại ống mềm khi chạy hệ thống

Bên cạnh những ưu điểm thì ở loại tube ống mềm hiện cũng đang tồn tại một số nhược điểm. 

Thứ nhất, xét về mặt thẩm mỹ. Nếu như xét về mặt thẩm mỹ thì tube ống mềm trong hệ tản nhiệt nước Custom không gây được ấn tượng mạnh với người dùng.  Và điểm này thì nó thua kém so với tube ống cứng.

Thứ hai, về chi phí. Nếu như muốn có được một hệ thống tản nhiệt đẹp với những góc cua đẹp thì người dùng phải đầu tư nhiều hơn về tube ống mềm. Và lúc này chắc chắc bạn đang cần thêm một khoản chi phí để có thể đầu tư tốt.

Thứ ba, sau khoảng thời gian sử dụng xuất hiện bám màu. Sau một thời gian sử dụng tube ống mềm trong hệ tản nhiệt nước Custom sẽ mắt đầu xuất hiện các tình trạng bám trắng, ố ở đầu ống. Và điều bạn cần nhất thiết phải làm trong các trường hợp này chính là phải cắt đi những phần tube bị bám trắng đó để cho hệ tản nhiệt nước Custom có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Tube ống mềm cũng có những ưu và nhược điểm riêng của mình trong quá trình sử dụng Và chắc chắn rằng với nhiều người với từng nhu cầu khác nhau sẽ có những đánh giá khác nhau với hệ thống tản nhiệt này. Tube ống cứng hay ống mềm đều có chức năng hoàn thiện hệ thống tản nhiệt.

Tube ống mềm chiếm được rất nhiều sự ưa chuộng của người dùng trên thị trường. Thế nhưng, lựa chọn như thế nào cho hệ thống tản nhiệt nước Custom lại nằm ở lựa chọn của bạn. Vì thế hãy xét về nhu cầu, tài chính của mình để nhanh chóng có được sự đầu tư hợp lý bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tham khảo:

Tư vấn cấu hình PC gaming giá rẻ chơi game trong tầm giá 25 triệu đồng

Tổng hợp các mẫu link phụ kiện tản nhiệt nước tốt nhất 2019

Bàn phím cơ Hà Nội chơi game vừa đẹp lại vừa ngon đáng mua nhất hiên nay

TỔNG HỢP VỎ CASE MÁY TÍNH ĐẸP NHẤT NĂM 2017 (P1)

Tổng hợp các mẫu PC gaming giá rẻ tốt nhất 2019

Tổng hợp các mẫu tản nhiệt nước hot nhất 2019

Tất tần tật phụ kiện máy tính các loại 2019

TẢN NHIỆT NƯỚC LÀ GÌ? CÓ NÊN LẮP TẢN NHIỆT NƯỚC CHO PC KHÔNG?

6 con chuột chơi game tốt nhất dành cho game thủ trên PC- Gland computer