Hotline: 0334.577.086

Chuột chơi game Logitech G502 Hero High Performace và các tính năng ưu việt

22-02-2019, 4:21 pm   75

 Phiêu lưu trong những trò chơi giải trí trực tuyến, không thể không nhắc đến phụ kiện chuột chơi game. Một trong những thiết bị chơi game được nhiều game thủ quan tâm. Ở bài viết này Gland Computer giới thiệu với các bạn chuột chơi game Logitech G502 Hero High Performace. Đây là dòng chuột chơi game cao cấp của thương hiệu Logitech. Sử dụng chuột chơi game Logitech G502 Hero High Performace sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Chuột chơi game Logitech G502 Hero High Performace

1/ Chuột chơi game Logitech G502 HERO, một phiên bản nâng cấp của Logitech G502

Vẫn giữ nguyên hình dạng thiết kế mang tính biểu tượng giống như bản gốc, sự thay đổi ở bản nâng cấp mới này là các cập nhật với các công nghệ mới nhất, điển hình là cảm biến HERO 16K (High Efficiency Rated Optical - Cảm biến quang học hiệu suất cao) thế hệ tiếp theo của Logitech G - đây là cảm biến có hiệu suất cao nhất và cảm biến chính xác nhất hiện nay.

Ngoài ra, Logitech G502 HERO còn được trang bị công nghệ LIGHTSYNC RGB độc quyền của Logitech G, 11 nút có thể lập trình, 5 mức trọng lượng tùy chọn và dây bện dù bền bỉ. Điều này hứa hẹn chuột chơi game bán chạy nhất thế giới thậm chí sẽ còn tốt hơn nữa.

2/ Mô tả sản phẩm Chuột chơi game Logitech G502 Hero High Performace


Phiên bản mới của Logitech G502 
Mắt cảm biến Logitech HERO 
Độ chính xác cao hơn cùng DPI tối đa 16000 
Chất lượng được cải thiện rõ rệt 
Hệ thống Led RGB LIGHTSYNC 
Nút cuộn công nghệ Hyper Scroll 
Nút bấm chính 50 triệu lượt nhấn

Mẫu chuột nhà Logitech ở phân khúc cao cấp mang tên G502 Spectrum đã khiến game thủ phải “mê đắm” kể từ khi nó ra mắt. Hiện có khá nhiều game thủ chuyên nghiệp cũng đang sử dụng mẫu chuột này. Lý do bởi nó có thiết kế tốt, nút ấn nhạy và chắc, vẻ ngoài đẹp mắt

Với DPI 200 tới 12.000, 11 nút ấn và phụ kiện điều chỉnh trọng lượng, G502 đặc biệt phù hợp với người dùng có kiểu cầm fingertips, claw thì ổn, tuy nhiên lại khá kén với ai có kiểu cầm palm.

3/ Chi tiết tính năng của dòng chuột chơi game này

CẢM BIẾN HERO 16K

HERO là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện. Với khả năng xử lý tốc độ khung hình nhanh nhất, HERO có khả năng tạo ra 400+ IPS trong dải DPI 100 - 16.000 với khả năng làm mịn, lọc hay tăng tốc. HERO đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định nhất từ trước tới nay. Hãy chắc chắn tùy chỉnh và sửa các cài đặt DPI của bạn bằng Phần mềm Chơi game của Logitech (LGS).

11 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Sử dụng Phần mềm chơi game của Logitech để lập trình các lệnh và macro ưa thích của bạn cho tối đa 11 nút. Thiết kế, di chuyển, sửa chữa... hãy để sức mạnh di chuyển dưới ngón tay bạn. Lưu tới 5 cấu hình khác nhau trực tiếp vào chuột để mang cài đặt của bạn đi khắp mọi nơi.

TRỌNG LƯỢNG CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Tinh chỉnh cảm giác chuột và hành vi trượt theo sở thích của bạn. Năm khối nặng 3,6 g đi kèm với HERO G502 đều có thể điều chỉnh theo nhiều cách: ở phía trước, phía sau, trái, phải và trung tâm. Thử nghiệm với sự liên kết và cân bằng để tìm ra vị trí phù hợp nhằm tối ưu hóa hiệu suất chơi game của bạn.

LIGHTSYNC RGB

Công nghệ LIGHTSYNC là RGB thế hệ mới có thể lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình của bạn để đem đến trải nghiệm RGB đắm chìm nhất từ trước đến nay. Chọn từ toàn bộ quang phổ gồm gần 16,8 triệu màu và đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị Logitech G của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng Phần mềm Chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software).

CHI TIẾT SẴN SÀNG THEO TRÒ CHƠI