Hotline: 0334.577.086
Laptop - Máy tính xách tay Laptop - Máy tính xách tay PC Đồ Họa, Workstation PC Đồ Họa, Workstation PC Gaming, Streaming PC Gaming, Streaming Linh Kiện Máy Tính Linh Kiện Máy Tính Monitor - Màn hình Monitor - Màn hình Gaming Gear Gaming Gear Tản Nhiệt - Cooling Tản Nhiệt - Cooling Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Mạng Thiết Bị Mạng Phụ Kiện Các Loại Phụ Kiện Các Loại
Hệ thống showroom

ĐỊA CHỈ: Gland Computer - số 38 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội


Tư vấn bán hàng
HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC
Bán hàng online
 0922.192.919
 0358.280.236
Kỹ thuật - Bảo hành
 0334.577.086
Tư vấn tản nhiệt nước - Modding
 0388.666.665
Chính sách bảo hành Mua trả góp Tin tức

Tư vấn mua vỏ case máy tính nằm ngang

05-06-2018, 9:54 am   5931

Một chiếc case độc đáo tiện ích trước hết nó phải phù hợp. Nếu máy tính của bạn có thiết kế ngang thì bạn không thể chọn một chiếc case nằm dọc dù nó có đắt tiền hay linh kiện hấp dẫn như thế nào. Vậy làm sao để lựa chọn một chiếc vỏ case máy tính nằm ngang phù hợp, dưới đây là một số tư vấn của chúng tôi.

1. Mua thùng case máy tính nằm ngang phù hợp

Nếu phân loại theo thiết kế, thùng case cho máy tính bao gồm 2 loại chính đó là: case máy tính nằm và case máy tính nằm dọc. Case nằm dọc phổ biến hơn, nhưng nếu pc có thiết kế ngang thì bạn phải tìm mua một chiếc vỏ case nằm ngang phù hợp.

Case máy tính nằm

Thùng case máy tính thiết kế nằm ngang cũng có đầy đủ các kịch thước phù hợp với các loại bo mạch chủ như Mini ITX, M-ATX và ATX… Trong đó, mỗi loại mainboard đều có nhiều kịch thước cũng như tiêu chuẩn khác nhau, cho nên bạn cần nằm được đặc điểm kích thước của pc để chọn được vỏ case phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cần xem xét các thông số kĩ thuật, đặc biệt là các đầu cắm thẻ, kích thước card đồ họa để tương thích với máy và hỗ trợ người dùng tốt nhất. Tránh trường hợp card quá dài hoặc rộng làm kẹt các linh kiện khác.

Khi mua case hãy đòi hỏi bên bán cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu tư vấn để tránh nhầm lẫn dẫn đến chọn sai.

Một số các đặc điểm khác bạn cần quan tâm khi mua vỏ case nằm ngang là: thiết kế, giá ca, tính thẩm mĩ, chế độ tản nhiệt, các đường đi dây… Đây cũng là những tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động của thùng case.

2. Mua vỏ case máy tính nằm ngang chất lượng ở đâu?

Nhiều người băn khoăn không biết mua vỏ máy tính nằm ngang ở đâu chất lượng tốt? Lời khuyên là hãy tìm cho mình nơi bán vỏ máy tính nằm ngang uy tín chính hãng và chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Mua vỏ case nằm ngang chất lượng ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin, đánh giá của khách hàng trên mạng inernet hoặc hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng sản phẩm tương tự. Bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn, câu lạc bộ những người có cùng sở thích đam mê chơi case để học hỏi và được chia sẻ kinh nghiệm mua hàng tốt nhất.

Sau khi đã tìm cho mình một số địa chỉ mua hàng hãy tiến hành so sánh chất lượng qua đánh giá của khách hàng cũ, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng… để có thể lựa chọn được địa chỉ mua hàng tin cậy nhất.

Trên đây là bài viết: “ Tư vấn mua vỏ case máy tính nằm ngang" mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Mọi thông tin về các dòng sản phẩm vỏ case máy tính đang thịnh hành trên thị trường vui lòng truy cập website: Gland.vn để biết thêm chi tiết.