Có nên mua vỏ máy tính cũ hay không?

2018-06-05 09:47:45

Vỏ máy tính là thiết bị dùng để bảo vệ và hỗ trợ để chiếc máy tính hoạt động có hiệu quả và bền lâu nhất. Tuy nhiên, giá của vỏ máy tính cũng tương đối cao nên bạn đang nghĩ đến phương án mua vỏ cũ. Bạn băn khoăn không biết có nên mua vỏ máy tính cũ hay không? Dưới đây chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến như sau.

1. Vỏ case máy tính cũ gồm những loại nào?

Trên thị trường có khá nhiều nơi bán vỏ case máy tính cũ, vì nhu cầu sử dụng bán vỏ máy tính cũ còn khá nhiều. Bạn có thể mua vỏ case cũ đẹp ở nhiều nơi, tuy nhiên nó đều được thu gom từ các loại sau:

  • Máy tính cũ đã qua sử dụng: vỏ case sử dụng cho cá nhân hoặc tại các văn phòng đã qua sử dụng một thời gian, người dùng muốn nâng cấp và thay mới nên có nhu cầu thay mới và bán vỏ máy tính cũ.
  • Vỏ case cũ của cá nhân mua về không phù hợp: khi mua về do không cân nhắc xem xét lựa chọn nên không phù hợp và có nhu cầu thanh lí bán lại cho người khác với giá rẻ hơn.
  • Thanh lý vỏ case máy tính từ các cửa hàng dịch vụ giải trí chơi game: các cửa hàng game hiện đại khi có nhu cầu nâng cấp dàn máy, thay mới hệ thống vỏ đẹp và đẳng cấp hơn cũng có nhu cầu bán vỏ case cũ.
  • Vỏ case trưng bày ở cửa hàng: loại vỏ case này tương đối mới, thường chỉ được dùng trưng bày ở cửa hàng, vỏ case này khá mới nhưng thường lỗi thời.

2. Có nên mua vỏ máy tính cũ không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua vỏ máy tính đã cũ không? Nếu bạn muốn tiết kiệm một phần chi phí thì lời khuyên là nên tìm mua vỏ case cũ đẹp. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn được những chiếc case vẫn còn hoạt động tốt và phù hợp với dàn máy của mình.

Có nên mua vỏ máy tính cũ không?

Trên thị trường nơi bán vỏ case máy tính cũ hcm hay vỏ case máy tính cũ hà nội rất nhiều, bạn cần tìm cho mình một địa điểm bán hàng uy tín chất lượng. Hoặc không bán có thể lên các trang rao vặt, chợ đồ cũ để tìm mua và liên hệ trực tiếp với người bán để được tư vấn rõ ràng hơn.

Hãy xem xét loại case nào phù hợp với máy tính của mình và hỏi kĩ hơn về các tính năng như: loại case, chế độ làm mát, các cổng hỗ trợ…

Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều dòng case giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, dưới 1 triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu nhiều sản phẩm khá chất lượng và có thương hiệu. Để tìm hiểu kĩ hơn, bạn có thể truy cập vào website: Gland.vn để tham khảo và được tư vấn.

Trên đây là giải đáp Có nên mua vỏ máy tính cũ hay không mà chúng tôi gửi đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn tìm được chiếc vỏ case cho máy tính phù hợp nhất.

----------------------------------------------------------
CỬA HÀNG MÁY TÍNH GLAND
Địa Chỉ: Gland– Số Nhà 38 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại : 092.219.2919 - 024.3537.4653
----------------------------------------------------------
Hãy chia sẻ bài viết này:
YOUTUBE
Tổng đài trợ giúp

Nhanh chóng - tiện lợi - hài lòng

Bán hàng Online

Góp ý, thắc mắc, khiếu nại

cskh@gland.vn 092.219.2919 - 024.3537.4653

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm