Giỏ Hàng Của Bạn
Your Cart is empty.
0

BLOCK VGA

Bạn có biết rằng NHIỆT ĐỘ CAO là nguyên nhân hàng đầu khiến cho chiếc card đồ họa của bạn càng ngày càng tã hay nói cách khác là giảm hiệu năng khi hoạt động, nguy hiểm hơn là giảm tuổi thọ một cách đáng kể! Theo như nghiên cứu của các nhà sản xuất thì: “linh kiện máy tính hoạt động ở nhiệt độ mát sẽ kéo dài tuổi thọ và ổn định hơn”.

Tôi dám chắc rằng khi bạn mua chiếc card đồ họa về phục vụ nhu cầu của bản thân (chơi game, hay dùng vào công việc,…) thì bạn luôn muốn chiếc card phục vụ mình ổn định trong thời gian lâu nhất có thể đúng không? Chắc hẳn như vậy rồi, chẳng ai muốn phải đợi hàng tuần để chờ bảo hành chiếc card mà mình phải dùng hàng ngày cả, tệ hơn là phải mua card mới bởi vì chiếc card mới mua tã quá nhanh không đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng của bạn nữa!

Vì vậy hôm nay tôi giới thiệu đến các bạn một giải pháp, một sản phẩm tuyệt vời nhằm giải quyết vấn đề “nhiệt độ cao” của card đồ họa.

Sản phẩm mà tôi muốn nói chính là chiếc Block VGA hay còn gọi là GPU Water. Tin tôi đi! Bạn sẽ thấy đây là giải pháp tuyệt vời cho chiếc VGA của bạn và cả bộ case của bạn nữa.

Hãy tưởng tượng khi bạn lắp chiếc Block VGA này thay thế cho Fan default của VGA, kết hợp với hệ thống tản nhiệt nước của chúng tôi(bạn có thể tham khảo thêm bài viết về tản nhiệt nước tại đây: tản nhiệt nước là gì? Có nên lắp tản nhiệt nước không?), chiếc VGA của bạn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới…bạn sẽ không thể tưởng tượng được đâu! Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã thốt lên sung sướng khi chúng tôi lắp sản phẩm này cho bộ case của họ.

Và phần đáng quan tâm nhất, đó chính là khả năng làm mát của Block VGA (tất nhiên là phải đi kèm với hệ thống tản nhiệt nước) sẽ giúp bạn giảm khoảng 20 độ C, vâng..là 20 độ C! Có phải bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi nhiệt độ ở 28-30 độ C, nhưng nếu tăng lên 4-5 độ C thôi là bạn đã cảm thấy rất khó chịu rồi phải không? Với chiếc Block VGA, chúng tôi giúp chiếc VGA của bạn giảm tới 20 độ C, bạn thấy rất tuyệt vời rồi đúng không?

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về giải pháp tuyệt vời này để bạn không còn phải lo lắng về việc giảm tuổi thọ, độ bền của VGA nữa.

SĐT: 0976.155.499

© 2018 Gland Hà Nội. Thiết kế Website bởi Vozear.