Giỏ Hàng Của Bạn
Your Cart is empty.
0

TẢN NHIỆT NƯỚC

Tản nhiệt nước – water/liquid cooling đã không còn quá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam nhưng nó chỉ mới thực sự phổ biến trong thời gian gần đây nhờ các cải tiến trong công nghệ cho phép người dùng bắt đầu có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Phần cứng máy tính ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn để xử lý được các game 4K hay như các game thực tế ảo ngốn nhiều tài nguyên máy tính. Việc phần cứng càng ngày càng phát triển mang lại nhiều lợi ích nhưng đi kèm với nó là 1 vấn đề quan trọng: đó là nhiệt độ rất cao khi hoạt động. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để duy trì nhiệt độ ổn định cho các linh kiện hay nói cách khác là làm mát cho các bộ phận PC. Câu trả lời không nằm ở các loại tản nhiệt khí khi nó không còn hoạt động hiệu quả với các máy có phần cứng cao cấp, vì vậy các nhà sản xuất đã tìm đến tản nhiệt nước để đạt được mục đích làm mát tối đa cho máy tính.

Nhưng chờ một chút, tản nhiệt nước không hề dễ sử dụng và lắp đặt như mọi người nghĩ bởi nguy cơ hư hỏng các linh kiện máy tính do dò rỉ nước/chất lỏng làm mát. Vì vậy đi đôi với hiệu năng cao, ổn định là việc phải lắp đặt tản nhiệt nước một cách chính xác nhất, thẩm mỹ nhất.

© 2017 Gland Hà Nội. Thiết kế Website bởi Vozear.