Giỏ Hàng Của Bạn
Your Cart is empty.
0

BÀN PHÍM CƠ CHƠI GAME RAZER

Bàn phím cơ chơi game Razer hiện đã không còn xa lạ trong giới game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Mặc dù trước đây Razer được biết đến chủ yếu từ những Gaming Gear nổi tiếng như tai nghe chơi game, chuột chơi game,… Mới gần đây hãng mới bước chân vào thị trường bàn phím cơ để cạnh tranh với những hãng bàn phím cơ khác như Filco, Steelseries, Leopold, Ducky,… Người tiêu dùng nói chung và những game thủ nói riêng lại có thêm 1 sự lựa chọn chất lượng.

Mặc dù trước đây đã có những vấn đề về vỏ, keycab nhưng càng ngày bàn phím cơ Razer càng nâng cao được chất lượng sản phẩm và làm vừa lòng những game thủ khó tính nhất. Một điểm nhấn nữa là vào năm 2014 Razer đã cho ra đời bộ Switch của riêng hãng được tối ưu nhất dành cho các game thủ và tin vui là sau đó Switch Razer nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng động game thủ. Bàn phím cơ Razer gần như đã trở thành một cái tên được nhắc tới đầu tiên khi nhắc tới những chiếc bàn phím cơ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn “Nên mua bàn phím cơ Razer ở đâu?” thì bạn đã dừng chân ở đúng nói rồi đó, Gland chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn phím cơ chính hãng nói chung và bàn phím cơ chơi game Razer nói riêng. Bàn phím cơ chơi game Razer của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng, khách hàng khi mua sản phẩm bàn phím cơ chơi game Razer đều nhận được những chính sách bảo hành, ưu đãi từ chính hãng Razer một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

© 2016 Gland Hà Nội. Thiết kế Website bởi Vozear.